LIKELION x SPTH - Seminar: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập

28/09/2023 - 3 phút đọc

LIKELION x SPTH - Seminar: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập

Seminar: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập

Vào ngày 03/10/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư Phạm phối hợp cùng LIKELION - công ty đào tạo lập trình hàng đầu tại Hàn Quốc, tổ chức một buổi seminar cho học sinh của Trường với chủ đề "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập". Thông qua buổi seminar, với tinh thần lan toả tri thức và chia sẻ trải nghiệm thực tế, LIKELION mong muốn giúp các bạn học sinh có sự hiểu biết sâu sắc hơn về trí tuệ nhân tạo cũng như cách tối ưu hóa trí tuệ nhân tạo để việc học trở nên hiệu quả hơn.

Mở đầu buổi Seminar: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập

Các hoạt động chính

1. Tìm hiểu các kiến thức AI cơ bản: khái niệm, mô hình huấn luyện, cách hoạt động của trí tuệ nhân tạo, kèm theo là lợi ích và tác hại.
  2. Hướng dẫn tối ưu hóa AI: khai thác trợ giảng ảo và chatbot để áp dụng vào quá trình học tập giúp nâng cao năng suất của mình.
  3. Thực hành viết code cơ bản: trải nghiệm với phần mềm và các ngôn ngữ lập trình cơ bản (HTML, CSS) để sáng tạo ra thành phẩm tuỳ vào mục đích sử dụng.
  4. Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành AI: khám phá tiềm năng phát triển của AI trong tương lai và các ngành nghề mà AI đang là xu hướng.
Giảng viên LIKELION giới thiệu các công cụ ứng dụng công nghệ AI

Ngoài ra, kết thúc Seminar, các bạn học sinh có thể tiếp tục tìm hiểu về ngành lập trình và tham gia tư vấn về định hướng phát triển ngành cùng với các Lập trình viên, Giảng viên của LIKELION.

LIKELION mong muốn sẽ giúp mở rộng thêm kiến thức và kỹ năng về công nghệ cho các em học sinh của Trường, giúp các em nhận thấy được tiềm năng của chính bản thân mình và nhất là biết ứng dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo vào việc học một cách hiệu quả nhất, nâng cao thành tích học tập như mong muốn.

Các bạn học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư Phạm chăm chú lắng nghe

Tổng kết seminar và cảm nhận của học sinh

Trong suốt thời gian diễn ra, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đều tập trung lắng nghe với mong muốn mở rộng hiểu biết về lĩnh vực AI, đồng thời sử dụng sức mạnh của ChatGPT để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.️

Các bạn thích thú với những kiến thức mới mẻ và tích cực tương tác

Qua những chia sẻ thú vị của Giảng viên LIKELION, không khí buổi hội thảo trở nên sôi động, các bạn học sinh cũng tích cực tương tác và tìm hiểu về lĩnh vực mới. Thêm vào đó, các bạn rất thông minh và nhanh trí khi trả lời đúng các câu hỏi mà Giảng viên đưa ra và nhận về các món quà ý nghĩa.

Giảng viên đưa ra thử thách cho các bạn học sinh và tặng quà cho người trả lời đúng

Cùng xem lại những thước phim ghi hình của buổi seminar này nhé:

Thông tin về seminar

• Thời gian: 14h00, ngày 03/10/2023
  • Địa điểm: Trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TPHCM

Để biết thêm thông tin về seminar, xin vui lòng liên hệ

Ms. Tiên - Office Manager tại LIKELION. Số điện thoại 086 713 3779 hoặc email: likelion.vn@likelion.net